Halloween Town

HALLOWEEN CARNIVAL
 
Forum  บ้านบ้าน  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  
Welcome To Halloween Town - ขณะนี้ได้ทำการ RE : Quest ใหม่แล้วนะครับ ใครอยากเล่น สามารถสมัครได้ที่นี่ http://holloween.forumotions.net/forum-f16/topic-t92.htm#1132 เร็วๆ นี้ ไม่นานเกินรอ !!

Share | 
 

 [Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Livingdead One
Halloween
Halloween
avatar

Posts : 12
Join date : 16/05/2009
Age : 30
Location : ณ ทะเลทรายอันห่างไกล

ตั้งหัวข้อเรื่อง: [Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)   Mon Jun 15, 2009 12:06 pmชื่อ นามสกุล - ไบยาซิด บุตรแห่งอุทมาน (บิน อุทมาน) สั้นๆว่า ยาซิด (Bayyazid bin Uthman - Yazid)
ส่วนสูง น้ำหนัก - สูง 187 ซม. หนัก 70 กก. ในร่างมนุษย์ และ 15 ม. และเกือบไร้น้ำหนักในร่างจริง
เผ่าพันธ์- ญิน ( Djin เจตภูติในอัล-กุรอาน) ระดับอิฟฟรีท ธาตุไฟ
อายุ - 3 พันปี
อาชีพ - เอคอัครชทูตแห่งอาณาจักรราซาฟ

อุปนิสัย(ละเอียดจะดีมาก) - สุภาพบุรุษมาดผู้ดี English-gentlemanสุดๆ(แต่ดันเป็นแขก) วาจาเฉียบคม รักชาติยิ่งชีพ เจ้าเล่ห์หน่อยๆ แต่กล้าได้กล้าเสีย(เว้นเรื่องบ้านเมือง) ใจกว้างแม้ว่าจะเก๊กหยิ่งเป็นอาจิณ นิยมเจรจา เวลาเจอคนถูกใจจะชอบชวนเล่นพนันกระชับมิตร(แบบแจกแต้ม เพราะขืนเอาจริงอีกฝั่งหมดตัวแน่ๆ)

สิ่งที่ชอบ - การเดิมพัน สิ่งที่เหนือความคาดหมาย ความศรีวิไลดูมีอารยธรรม คนตรง
สิ่งที่เกลียด - คนไม่รู้จักกาละเทศะ คนไม่มีมารยาท บ้านป่าเมืองเถื่อน(แค่ไม่ชอบแต่ไม่ถึงกับเกลียดเข้าไส้) คนโกง และสิ่งที่ไม่คุ้มค่า(สองอันนี้เกลียดสุดๆ)

ความสามารถ -
1. ไม่บาดเจ็บจากการโจมตีทางกายภาพทุกชนิด ไม่หิว ไม่เหนื่อย เพราะไม่มีร่างกาย ส่วนที่เห็นเป็นวัตถุนั้นเพียงเปลือกนอก จริงๆแล้วเป็นพลังงาน
2.ควบคุมธาตุทีีเป็นส่วนหนึ่งของตน(ในที่นี้คือ ไฟ)เองโจมตีโดยตรง, เปลี่ยนเป็นวัตถุทางกายภาพ(จากไฟเป็นขวาน,เสื้อเกราะ ฯลฯ) หรือแปรเป็นธาตุพลังอื่นๆโดยใช้วัตถุดิบแตกต่างกันตามธาตุต้นทางกับปลายทาง (เช่น เปลี่ยนไฟเป็นดินต้องหาเมล็ดพืช เป็นต้น) ความรุนแรงขึ้นกับวงจรแพ้ทางธาตุ ดังนี้

ตนเอง100% ชนะ75% เสมอ50% แพ้25%
ประมาณVolcano Lv.10 Earthquake Lv. 7 แต่ Ice Bolt Lv.2

ส่วนธาตุต่างๆแพ้ชนะตามนี้

ไฟ >ดิน>ลม >น้ำ>ไฟ
ไฟ = ลม น้ำ = ดิน

3. แปลงร่าง ปลอมตัว ขยายร่างข่มฝ่ายตรงข้าม(แต่ข้างในกลวง) ย่อส่วน และบีบอัดกลายเป็นไอความร้อนเข้าไปในที่ๆคนที่มีร่างกายเข้าไปไม่ได้ (ท่อระบายน้ำแคบๆ ตะเกียงใบเล็กๆ เป็นต้น) เพราะญินไม่มีรูปลักษณ์ตายตัว นอกจากร่างจริงตน

4. กลับสู่ร่างจริงในรูปแบบ Elemental เมื่อกลับร่างนี้จะเพิ่มพลังโจมตีและระยะมากขึ้น แต่แลกเสียพลังในตัวเองตามระยะเวลา(อายุสั้นลง หากนานก็ถึงตายเหมือนกันถ้าไม่หาพลังงานมาทดแทน)และทนต่อความเสียหายน้อยลง ขนาดของพวกญินในร่างนี้โดยคร่าวๆ ก็ประมาณว่า ญินทั่วไปใหญ่กว่าคนธรรมดานิดหน่อย อิฟฟรีทเท่าบ้าน3ชั้น ส่วนไอบริซนั้นไซส์ก๊อดซิล่าเลย

5.รักษาตนเองด้วยการดูดพลังธาตุจากต้นกำเนิด (เช่น กองไฟ) หรือญินตนอื่นที่เป็นธาตุเดียวกัน

6.ความฉลาดเป็นเลิศ หัวไวเป็นกรด ประเมิณสถาณการณ์แม่นยำ โอกาศคลาดเคลื่อน 1% (ถึงได้เล่นพนันเอาจริงไม่มีแพ้ เว้นว่าอีกฝั่งอ่านใจได้หรือเห็นอนาคตถึงจะมีลุ้น)

จุดแข็งในการต่อสู้ - วางแผนได้แยบยล และทนทานต่อการโจมตีโดยเฉพาะทางกายภาพ(เละเป็นโจ๊กก็กลับมาเหมือนเดิมเฉย) และธาตุไฟ(กลายเป็นฮีล+เพิ่มพลังแทน)
จุดด้อยในการต่อสู้ - หากเจอสิ่งต่างๆหรือวิธีการที่ทำให้ธาตุของตนสูญสลายได้(ไฟดับ)ก็จะเสียพลัง(หรือบาดเจ็บในนิยามของมนุษย์นั่นแหละ) เวทที่ไม่ใช่ไฟ(โดยเฉพาะน้ำ) และสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า "แมว" (ญินทุกตนเป็นกันหมด ใกล้เกิน 1 ม.เป็นอ่อนระทวย)

ท่าไม้ตาย - ขวานอัคคีกัมปนาถ กระโดดแล้วฟาดขวานสับลงมาพร้อมความร้อนสูง เมื่อกระทบเป็าหมายจะเกิดการระเบิดอย่างรุนแรง สร้างความเสียหายทางกายภาพและธาตุไฟ

ชื่ออาวุธที่ใช้ - ไม่มีอาวุธเฉพาะเนื่องจากสร้างได้ทุกอย่าง แต่ชอบใช้ขวานด้ามยาวซะส่วนใหญ่

ความใฝ่ฝัน - อยากกลับไปทำงานตำแหน่งอื่นที่บ้านเกิด เพราะคิดว่าตัวเองทำประโยชน์ให้ประเทศชาติได้มากกว่ามาเป็นทูตที่นี่

ความเกี่ยวข้องกับตัวละครอื่น - มามุดห์, มุสตาฟา และสุไลมาน(ทหารคุ้มกันที่ติดตามมาตั้งแต่ออกจากบ้านเกิด),
ทริก ออร์ ทรีทซ์ (คนนำสานส์จาก7Sin,ตัวป่วนประจำสถานทูต)

ประวัติ - ณ ดินแดนซึ่งไม่ห่างจากฮาโลวีนนัก อันเป็นทะเลทรายเวิ้งว้างและที่อยู่ของเหล่าญิน ถูกแบ่งออกเป็นหลายอาณาจักรที่ปกครองโดยเหล่า ”จ้าวแห่งเจตภูต(ไอบริซ)” หรือญินที่มีพลังสูงสุดของแต่ละอาณาจักร

ที่นี่”อาณาจักรราซาฟ” ได้มีความสัมพันธ์ทางการทูตในฐานะมิตรประเทศมาตั้งแต่สถาปนาอาณาจักรเนื่องจากฮาโลวีนช่วยอาณาจักรในการประกาศเอกราชจนสำเร็จ หากแต่บัดนี้ ฮาโลวีนกำลังมีภัย แล้วอาณาจักรจะเคลื่อนไหวหรือไม่? ชะตากรรมทั้งหมดล้วนอยู่บนบ่าของผู้มีนามว่า “ไบยาซิด”

ไบยาซิด บุตรแห่งอุทมาน เดิมเป็นเพียงนายทหารชั้นผู้น้อยตนหนึ่งเมื่อครั้งสงครามปลดแอกจนกระทั้งอาณาจักรได้รับเอกราช แม้จะมีความดีความชอบมากมายแต่ก็ไม่แตะตาต้องใจเบื้องบนมากนัก จึงถูกแต่งตั้งไปครองเมืองเล็กๆที่ความรุนแรงทางการเมืองลุกลามจนกลายเป็นสงครามกลางเมือง ถึงกระนั้น ด้วยปัญญาไหวพริบของยาซิด ทำให้กลุ่มขั้วต่างๆ สามารถกลับมาหันหน้าเจรจาและอยู่ร่วมกันได้โดยสันติ ความชอบครั้งนี้รู้เข้าถึงพระกรรณขององค์สุลต่าน กอปรกับกำลังเสาะหาผู้ที่จะมาเป็นทูตประจำฮาโลวีน จึงถูกส่งมายังที่นี่และเมื่อการรุกรานเริ่มต้นขึ้น เขาก็ยังคงทำงาน ณ ฮาโลวีนนั่นเอง...


แก้ไขล่าสุดโดย Livingdead One เมื่อ Sun May 16, 2010 3:17 pm, ทั้งหมด 11 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Livingdead One
Halloween
Halloween
avatar

Posts : 12
Join date : 16/05/2009
Age : 30
Location : ณ ทะเลทรายอันห่างไกล

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)   Mon Jun 15, 2009 12:08 pm

ชื่อ นามสกุล - มาห์มุท และ มุสตาฟา หรือคู่หูคูฮา "มาห์มุสตาฟา" (Mahmuth & Mustafa - "Mahmustafa")

ส่วนสูง น้ำหนัก - สูง 189/188 ซม. หนัก 70/75 กก. ในร่างมนุษย์ และสูง 2/2.1 ม. แล้วไร้น้ำหนักทั้งคู่ในร่างจริง
เผ่าพันธ์- ญินธรรมดา ธาตุน้ำ(หมอก)/ลม(ไฟฟ้า)
อายุ - 1,700 ปีทั้งคู่
อาชีพ - องค์รักษ์คุ้มกันเอกอัครชทูตแห่งราชอาณาจักรราซาฟ

อุปนิสัย(ละเอียดจะดีมาก) - มาห์มุทจะขี้กลัว(ป๊อด) ลังเล ขี้กังวลอยู่บ่อยๆ แต่จะมีความคิดมากกว่า ส่วนมุสตาฟาจะห่ามๆมุทะลุ ทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลัง แต่ที่แน่ๆติงต๊อง ซุ่มซ่าม ขี้เก๊กทั้งคู่ และชอบแย่งความดีเข้าตัวเวลาทำงานสำเร็จ(และอื่นๆ)กันเอง

สิ่งที่ชอบ - มาห์มุทนั้นชอบแช่อ่างที่มีน้ำต้มเครื่องหอม(แต่พี่ท่านไม่ถอดผ้าคลุมหน้าลง) ส่วนมุสตาฟาชอบอมอำพันที่ถูกับผ้าไหมจนมีไฟฟ้าสถิต(เหมือนอมฮอลล์ พอหมดไฟก็ถุยออกมาถูใหม่) แต่ชอบเล่นหมากรุกทั้งคู่
สิ่งที่เกลียด - คนที่คิดจะเปิดดูหน้าตัวเอง(มาห์มุท) เวลาที่หนวดไม่ได้ทรง(มุสตาฟา)

ความสามารถ - เหมือนไบยาซิดทุกประการ ยกเว้นจะเป็นธาตุน้ำกับลมและเบากว่า แล้วก็ไม่ฉลาดเท่า(แต่ได้ความบ้าติงต๊องมาแทน)

จุดแข็งในการต่อสู้ - เหมือนยาซิดที่ไม่ใช่เรื่องความคิด
จุดด้อยในการต่อสู้ - คล้ายยาซิดแต่เป็นน้ำ/ลมแทนไฟ

ท่าไม้ตาย -
- ฆ้อนวารี(มาห์มุท) รวบรวมน้ำจากบริเวณรอบข้างจนกลายเป็นลูกตุ้มน้ำขนาดใหญ่แล้วฟาดใส่คู่ต่อสู้ สร้างความเสียหายธาตุน้ำอย่างรุนแรง
- หิมะเฉือน(มาห์มุท) สร้างผลึกน้ำแข็งบนอาวุทแล้วสาดใส่ศัตรูเป็นวงกว้างระยะไกล(แต่โดนพวกเดียวกันบ่อยๆเหมือนกัน)

-เจาะเมฆา(มุสตาฟา) แทงหอกที่สะสมไฟฟ้าแรงสูงใส่คู่ต่อสู้ แล้วจะมีสายฟ้าพุ่งทะลุคนที่ถูกแทงเป็นแนวตรงไปช๊อตศัตรูคนต่อไปแล้วทะลุผ่านไปเรื่อยๆจนกว่าจะหมดไฟ สร้างความเสียหายธาตุลม

ชื่ออาวุธที่ใช้ - ไม่มีอาวุธเฉพาะเช่นกันทั้งคู่ แต่มาห์มุทจะชอบใช้อุรุมมี่(ดาบแส้ของอินเดีย) ส่วนมุสตาฟาชอบใช้หอก

ความใฝ่ฝัน - ได้มีชีวิตสุขสบายเฮฮาไปวันๆ(ทั้งคู่)
ความเกี่ยวข้องกับตัวละครอื่น - ไบยาซิด (นายท่านที่เคารพ), สุไลมาน (หัวหน้าที่นับถือ), ทริก ออร์ ทรีทซ์(สาวน้อยน่ารัก ที่อย่าได้คิดแม้แตะต้อง)

ประวัติ -
หลังจากสงครามปลดแอกประเทศได้สิ้นสุดลง ทหารที่ผ่านศึกครั้งนั้นจำนวนมากได้แยกย้ายกลับภูมิลำเนาไปใช้ชีวิตตามเดิม ทำให้กองทัพเปิดรับคนรุ่นใหม่เข้าประจำการเพื่อทดแทนส่วนที่เกษียรออกไป และเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตทหารของสองหน่อนามว่า "มาห์มุท" และ "มุสตาฟา"

มาห์มุท และมุสตาฟา เป็นเพื่อนกันมาแต่ยังเด็ก แล้วก็ได้ใช้ชีวิตแบบเฮฮาไปวันๆนึง จนกระทั้งได้รับรู้ข่าวที่ทางการเปิดรับทหารใหม่จึงสมัครด้วยความคะนองนึกสนุก แต่กองทัพพบว่าทั้งคู่มีพรสวรรค์ด้านการต่อสู้ไม่ธรรมดา(แต่ด้านอื่นติดลบ -_-" ) และประจวบเหมาะที่กำลังหาคนที่จะมาเป็นชุดคุ้มกันทูตคนใหม่ จึงถูกส่งมาภายใต้การบัญชาของสุไลมาน ทหารผ่านศึกที่มีทั้งความสามารถและประสบการณ์อย่างโชกโชน เพื่อคุ้มครองเอกอัครชทูตประจำอาณาจักรฮาโลวีนจนกว่าจะเสร็จสิ้นหน้าที่ แต่ทว่า... ทุกสิ่งกลับไม่รายรื่นอย่างที่คิด เมื่อการรุกรานทำให้ทั้งคู่ต้องพบเจอชะตากรรมและการต่อสู้อันดุเดือดที่สุดจะหยั่งถึง...


*Note*
- ถ้าพูดถึงญินทุกคนอาจจะไม่คุ้นหู้ แต่ถ้าเป็นจินนี่หรือยักษ์ในตะเกียงผมเชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักแน่ ส่วนที่ผมให้เป็นElementalนั้นผมอ้างอิงจากอัล-กุรอานที่ว่าพระเจ้าสร้างมนุษย์หรืออาดัมจากดินโคลน และเหล่าญินจากไฟที่ไร้ควัน(พลังงาน?) ดังนั้น ญินทุกตนจึงมีแต่วิญญาณและพลังงานธาตุของตน ไม่มีร่างเนื้อที่แท้จริง

- เรื่องที่แพ้แมวนั้นมทาจากความเชื่อของอาหรับก่อนศาสนาอิสลามที่ว่า หากมีคนต้องมนต์พวกญินหรือผีเข้าในภาษาบ้านเรา ให้เอาขนแมวดำปลายหางขาวเผาไฟรมคนๆนั้นแล้วมนต์จะเสื่อม เลยเป็นไปได้ว่าพวกญินคงต้องไม่ถูกกับแมวด้วยเหตุผลอะไรซักอย่างแน่ๆ เลยใส่ไว้ขำๆกัน

สำหรับโปรไฟล์ของสุไลมานนั้นยังไม่ลงเพราะตอนที่เกิดเรื่องนั้นไม่อยู่ที่ฮาโลวีน(ไปส่งจดหมายยังไม่กลับมา)+คนเขียนเกิดอาการขี้เกียจเลยดองไว้ก่อน ส่วนรูปเดี๋ยวจะมาลงให้เร็วที่สุดเท่าที่ทำได้นะจะนายจ๋า~(ขอไปฌาปนกิจก่อน)


ฮัดช่าห์!!!


แก้ไขล่าสุดโดย Livingdead One เมื่อ Sun Jun 28, 2009 4:26 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
trio-jam
Halloween
Halloween
avatar

Posts : 149
Join date : 19/04/2009
Age : 29
Location : จมกองกระดาษ

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)   Mon Jun 15, 2009 3:43 pm

กะไม่ให้อีกฝ่ายได้ผุดได้เกิดเลยเรอะ??????
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://trio-jam.exteen.com
By~ne
Halloween
Halloween
avatar

Posts : 115
Join date : 19/04/2009
Age : 23
Location : ใต้ฟ้าบนดิน

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)   Mon Jun 15, 2009 5:37 pm

อะโหท่านบัง...

ขยันพิมพ์+ตัวละครเทพโคตร

มามะ มาอยู่ฝ่ายรับ(Halloween)กันเถิด~
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://by-ne-.exteen.com/
PriNceSs_Z
Trick or Treat [Holloween]
Trick or Treat [Holloween]
avatar

Posts : 48
Join date : 18/04/2009
Age : 23
Location : หือ?หนูม่ายมีบ้านค่า~~=w=~๐

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)   Mon Jun 15, 2009 9:36 pm

=___=)/ บงลีฟมาฝ่ายฮัลโลวีนเถอะก๊า~(เป็นห่วงสวัสดิภาพลูกสาวทั้ง3)

แหม...ตีกะลูกเพิร์ซSheไม่เหลือสภาพกลับไปให้ว่าที่สามีเห็นแหงมๆ=___=)b(เทพก็เทพเต๊อ โดนเข้าไปไม่น่ารอด)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://princess--z.exteen.com
Livingdead One
Halloween
Halloween
avatar

Posts : 12
Join date : 16/05/2009
Age : 30
Location : ณ ทะเลทรายอันห่างไกล

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)   Tue Jun 16, 2009 12:59 am

trio-jam พิมพ์ว่า:
กะไม่ให้อีกฝ่ายได้ผุดได้เกิดเลยเรอะ??????

ก็ยังได้หายใจได้บ้างละนายจ๋า เพราะความสามารถเด่นไปทางตั้งรับมากกว่ารุก
(เวลาโจมตีไม่เอาขวานไล่เฉาะก็สาดไฟแทน ถ้าอีกฝั่งทนได้ก็ไม่มีลูกเล่นอื่นละ)

By~ne พิมพ์ว่า:
มามะ มาอยู่ฝ่ายรับ(Halloween)กันเถิด~

PriNceSs_Z พิมพ์ว่า:
=___=)/ บงลีฟมาฝ่ายฮัลโลวีนเถอะก๊า~(เป็นห่วงสวัสดิภาพลูกสาวทั้ง3)

ก็อยู่ฝั่งรับอยู่แล้วนิท่าน ไม่เชื่อก็ดูที่หัวกระทู้สิจะนายจ๋า~


ฮัดช่าห์!!!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
vantimiglia
7 SIN
avatar

Posts : 63
Join date : 18/04/2009
Age : 25
Location : อยู่ในใจเธอ....

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)   Tue Jun 16, 2009 1:40 pm

อ่านโปรไฟลแล้วอยากวาดแฟนอาร์ตตะหงิดๆแฮะ แอบชอบคาแรคเตอร์แนวนี้


รอรูป รอรูป=w=
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://vantimiglia.exteen.com/
Livingdead One
Halloween
Halloween
avatar

Posts : 12
Join date : 16/05/2009
Age : 30
Location : ณ ทะเลทรายอันห่างไกล

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)   Sun Jun 28, 2009 4:30 pm

เอารูปขาวดำไปก่อนนะจะนายจ๋า~

รูปสีเดี๋ยวมาลงอีกที(กำลังย่างได้ที่...)

ส่วนรูปสมุนสองหน่อกะอินโทรคงต้องอีกซักพัก...(งานเข้า)

แล้วก็แก้เรื่องความสัมพันธ์ตัวละครกับรายละเอียดความสามารถนิดหน่อย(ถ้าจะเอาไปตีไปใช้แนะให้อ่านใหม่อีกรอบ)


ฮัดช่าห์!!!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
trio-jam
Halloween
Halloween
avatar

Posts : 149
Join date : 19/04/2009
Age : 29
Location : จมกองกระดาษ

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)   Sun Jun 28, 2009 6:09 pm

ดูตัวเล็กกว่าที่คิดเยอะเลย(ไม่นับร่างจริงน่ะนะ)
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://trio-jam.exteen.com
Livingdead One
Halloween
Halloween
avatar

Posts : 12
Join date : 16/05/2009
Age : 30
Location : ณ ทะเลทรายอันห่างไกล

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)   Sun Jun 28, 2009 7:07 pm

trio-jam พิมพ์ว่า:
ดูตัวเล็กกว่าที่คิดเยอะเลย(ไม่นับร่างจริงน่ะนะ)

สงสัยเพราะรูปเล็กละมั่งท่าน เดี๋ยวพอรูปสีปรับขนาดใหม่อีกที


ฮัดช่าห์!!!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PriNceSs_Z
Trick or Treat [Holloween]
Trick or Treat [Holloween]
avatar

Posts : 48
Join date : 18/04/2009
Age : 23
Location : หือ?หนูม่ายมีบ้านค่า~~=w=~๐

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: [Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)   Sun Jun 28, 2009 8:31 pm

ตัวป่วนประจำสถานฑูต....

สาวน้อยน่ารัก ที่อย่าคิดแม้จะแตะต้อง....

ไอ้ทริคไม่ได้อันตรายขนาดนั้นนะพี่T^T!!

เพิร์ซ - จริงเร้อ~อย่างยัยเนี่ยอยู่ห่างไปเลยเวิร์คชัวร์ดิ =v=)b
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://princess--z.exteen.com
 
[Character-Halloween] ไบยาซิด ทูตอัคคีจากแดนนไกล!!(รูปสีมาแล้ว แก้คิดถึง)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Halloween Town  :: CF Halloween :: Halloween Battle Character-
ไปที่: